Skip to main content

Học Nấu Miến Lươn Hà Nội Ngon Mở Quán

Nắm bắt xu hướng kinh doanh ẩm thực hấp dẫn hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu học nấu miến lươn Hà Nội ngon mở quán. Đây là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt nói chung và là món ngon Hà Nội tiêu biểu “được lòng” đông đảo thực khách trong và ngoài nước.

Ẩm thực Hà Nội bao đời nay vẫn để lại được nhiều dấu ấn trong lòng thực khách nhờ hương vị và những nét đặc trưng tinh tế rất riêng. Và, miến lươn Hà Nội chính là một trong những món ăn thể hiện rõ nét màu sắc đó. Vậy nên, kinh doanh miến lươn Hà Nội đã và đang giúp nhiều người, nhiều gia đình có được thu nhập ổn định. Tuy nhiên, không phải ai mở quán miến lươn để bán cũng thu hút thực khách và thành công nếu như không có được bí quyết và cách nấu miến lươn chuẩn vị Hà Nội.

Món miến lươn Hà Nội

Món miến lươn Hà Nội dinh dưỡng, thơm ngon

Cách làm miến lươn ngon đơn giản tại nhà

Nguyên liệu:

· 500g lươn
· 200g miến dong
· 200g thịt ba chỉ
· 10g nấm hương
· 10g nấm mèo
· Rau răm, hành lá
· 1 củ hành khô
· Gia vị: muối, nước mắm, tiêu, bột ngọt, dầu ăn

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu

· Lươn sơ chế bằng muối cho hết nhớt rồi rửa sạch, luộc chín rồi gỡ lấy thịt.
· Miến dong ngâm cho nở mềm.
· Nấm mèo, nấm hương ngâm nước lạnh cho nở, cắt chân rửa sạch, để ráo rồi thái sợi.
· Thịt ba chỉ rửa sạch, thái nhỏ.
· Rau răm, hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
· Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
· Xương lươn đem giã nhỏ, lọc lấy nước dùng.

Ướp thịt lươn với: 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt và 1/2 thìa cà phê tiêu.

Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành khô rồi cho thịt lươn vào đảo đều cho săn lại và múc ra chén. Tiếp tục cho thêm chút dầu ăn rồi cho thịt ba chỉ vào đảo đều cho thịt săn lại thì bạn cho nấm mèo và nấm hương vào đảo đều. Tiếp đó cho thịt lươn vào đảo cho tất cả nguyên liệu chín đều rồi tắt bếp.

Phi thơm hành trên một chảo khác, sau đó cho miến dong vào xào săn miến thì cho nước dùng vào đun sôi thì cho hỗn hợp lươn vào, đảo đều. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp và cho món ăn ra dĩa, rắc thêm rau răm vào và dùng nóng.

Vì sao nên học nấu miến lươn Hà Nội ngon mở quán?

Có thể với cách nấu miến lươn tại nhà bạn sẽ thấy khá đơn giản nhưng để kinh doanh miến lươn, nhất định bạn phải học nấu miến lươn ngon chuẩn vị Hà Nội. Sở dĩ như vậy vì miến lươn Hà Nội vốn đã nổi tiếng từ rất lâu và có hương vị thơm ngon, dễ dàng chinh phục vị giác cả những vị khách khó tính.

học nấu miến lươn Hà nội ngon mở quán kinh doanh

Nhiều người đã học nấu miến lươn Hà nội ngon mở quán kinh doanh thành công.

Món miến lươn Hà Nội thơm ngon có giá trị dinh dưỡng cao, vừa có khả năng thanh nhiệt, làm mát cơ thể nên được nhiều người chọn làm món khoái khẩu. Dù thời tiết nóng hay lạnh, người ta đều có thể tìm vào một quán miến lươn để thưởng thức. Vậy nên mở quán miến lươn Hà Nội bạn có thể buôn bán quanh năm mà không lo vắng khách.

Để thu hút và giữ chân thực khách, hầu như các quán miến lươn có tiếng đều có bí quyết nấu miến lươn Hà Nội hoàn hảo, chuẩn vị với nước dùng ngọt thanh, trong vắt kèm thịt lươn mềm thơm, bùi béo kết hợp với những sợi miến dong dai giòn thấm vị đậm đà.

Địa chỉ học nấu miến lươn Hà Nội ngon mở quán uy tín hiện nay

Được trực tiếp hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm, rất nhiều người đã có được bí quyết kinh doanh thành công từ các khóa học nấu ăn tại hocnauan.edu.vn. Tại đây, ngoài các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, bạn còn có thể học nấu ăn mở quán ăn , nhà hàng kinh doanh thông qua các lớp chuyên đề, lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu.

học viên thực hành nấu miến lươn

Học viên được thực hành hơn 90% thời lượng học

Trong đó, lớp học yêu cầu nấu miến lươn Hà Nội ngon mở quán đã và đang thu hút rất nhiều người tham gia nhờ có những ưu điểm nổi bật như:

· Cách học 1 thầy 1 trò nên dễ dàng nắm bắt kiến thức, thuận tiện trao đổi.
· Thời gian học nhanh chỉ 1 – 2 buổi với thời gian linh hoạt, tùy vào người học sắp xếp.
· Học phí phù hợp, môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế.
· Học viên nhận được chứng chỉ sau khi kết thúc buổi học để tự tin mở quán kinh doanh.

Với sự tận tình hướng dẫn và “truyền nghề” từ giảng viên, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết công thức, phương pháp và các kỹ thuật sơ chế, chế biến món miến lươn Hà Nội chuẩn vị, hút khách. Từ các khâu lựa chọn lươn tươi ngon, các nguyên liệu đảm bảo đến khâu nấu nước dùng đậm đà, trọn vị; cách sơ chế lươn để đảm bảo không còn mùi tanh, thịt mềm dai mà thơm… đến cách trình bày miến lươn bắt mắt, lôi cuốn…

Ngoài ra, các thầy cô còn chia sẻ nhiều bí quyết để kinh doanh thành công khi mở quán miến lươn như: cách định lượng khẩu phần, cách tính toán chi phí… sao cho vừa hấp dẫn thực khách vừa tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh.

Nếu bạn yêu thích món miến lươn và muốn tìm một địa chỉ học nấu miến lươn Hà Nội ngon mở quán kinh doanh hoặc đơn giản là để phục vụ trong gia đình, đăng ký ngay tại form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!



Ban đầu được đăng tại:https://hocnauan.edu.vn/mo-quan/mien-luon

Comments

Popular posts from this blog

Dạy Nấu Ăn Theo Yêu Cầu – Món Đãi Tiệc – Mở Quán – Gia Đình

Ngoài các khóa học nấu ăn ngắn hạn thì dạy nấu ăn theo yêu cầu đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật, các lớp học này đã nhanh chóng giúp trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết nấu các món ăn mà người học mong muốn để phục vụ theo mục đích của mình. Dạy nấu ăn theo yêu cầu giúp nhiều người nhanh chóng có được bí quyết nấu ăn ngon Tai hnaedu, nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp đa dạng, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu thường xuyên khai giảng và thu hút đông đảo đối tượng học viên theo học. Lớp học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có nhu cầu học nấu ăn cấp tốc, học nấu ăn để kinh doanh quán ăn, nhà hàng, học nấu các món đãi tiệc hay dành cho những người nội trợ, những ai yêu thích một số món ăn hấp dẫn như: phở, hủ tiếu, bánh canh, phá lấu, cơm tấm… phục vụ trong gia đình. Những đặc điểm của lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn công thức, kỹ thuật, phương pháp và các bí quyết chế

Cách Nấu Bún Riêu Chay Thanh Đạm

Với cách nấu bún riêu chay này, bạn có thể dễ dàng bổ sung vào thực đơn ăn chay của mình và gia đình bất cứ lúc nào. Đừng lo nếu bạn nghĩ các nguyên liệu chay sẽ làm món bún riêu trở nên nhạt nhẽo hơn mà ngược lại còn rất đậm đà, thơm ngon và tốt cho sức khỏe nữa đấy. Bún riêu chay thanh đạm cho thực đơn chay thêm phong phú Ăn chay đang là một trong những xu hướng thu hút ngày càng nhiều người áp dụng vì có rất có lợi cho sức khỏe lẫn tinh thần. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp ăn chay hiệu quả, việc làm cho thực đơn món chay đa dạng và phong phú rất quan trọng, vì vừa giúp cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất cần thiết, vừa không gây cảm giác chán ăn khi các món ăn chay không đa dạng như món ăn mặn. Chỉ với các nguyên liệu rau củ rất dễ tìm, dễ mua, bạn vẫn có thể chế biến được món bún riêu chay yêu thích cho mình và cả nhà thưởng thức đấy. Cùng xem và thực hiện nhé! Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bún riêu chay • Sữa đậu nành không đường: 1,5l • Cà chua: 6 trái • Đậu hũ ch

Cách Làm Những Món Chay Đãi Tiệc Đám Giỗ Tại Nhà

Ăn chay ngày càng trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua cách làm những món chay đãi tiệc đám giỗ tại nhà dưới đây để khéo léo trổ tài nội trợ trong gia đình nhé. Dù chỉ sử dụng các nguyên liệu đơn giản nhưng bạn vẫn có thể biến tấu để chế biến nên nhiều món ăn chay ngon, bổ dưỡng mà không kém phần hấp dẫn so với các món mặn. Thông thường, để làm được một mâm cỗ chay cho các dịp lễ, đám tiệc hay đám giỗ… không phải là vấn đề đơn giản với nhiều người vì các món ăn cần phải đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng và phong phú, hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay cách làm các món chay ngon đãi tiệc dưới đây để chuẩn bị trong đám giỗ nhé! Món nem rán chay Nem rán chay Nguyên liệu: • Bánh đa nem: 1 gói • Miến: 100g • Cà rốt: 1 củ • Nấm mèo (mộc nhĩ): 200g • Nấm hương: 200g • Giá đỗ: 100g • Gia vị chay Cách làm: Miến đem ngâm nước lạnh cho nở mềm, vớt ra để ráo rồi cắt khúc nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi. Nấm mèo ngâm nước lạnh cho nở mềm, cắt chân, để ráo nước