Skip to main content

Khoá Học Nấu Món Nhật - Học Làm Sushi, Sashimi

Chế biến món ăn Nhật làm sao cho tinh tế, hài hòa, cũng như hiểu được những cung cách ứng xử bắt buộc trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, tham gia khóa Học nấu món Nhật sẽ giúp bạn giải đáp được điều này.
Được biết tới với những món ăn truyền thống mang hương vị tự nhiên đặc trưng, cầu kỳ trong nghệ thuật trang trí món ăn đặc sắc cũng như cách chế biến. Đa phần món ăn Nhật có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và được chế biến dựa trên sự phối trộn hài hòa giữa các loại gia vị nhưng vẫn bật lên hương vị thanh tao nhẹ nhàng, không quá nồng đậm.
Trở thành Đầu bếp Nhật hay Bếp Trưởng Bếp Nhật là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên tự học tại nhà qua sách báo, mạng internet thì không đơn giản. Bởi muốn nấu món Nhật Bản ngon, bạn cần hiểu triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật để vận dụng vào việc chế biến món ăn. Đó là lý do mà nhiều người tìm đến các khóa học Bếp Trưởng Bếp Nhật tại hocnauan.edu.vn để rút ngắn thời gian chinh phục ẩm thực Nhật Bản.
hoc nau mon nhat
Giảng viên Phạm Sơn Vương – Chuyên viên Bếp Nhật Nhà hàng Kisso
đang hướng dẫn Học viên cách trang trí món Nhật.

Khi học khóa Bếp Trưởng Bếp Nhật bạn sẽ biết được những gì?

– Bạn sẽ hiểu được quan niệm “tam ngũ” trong phong cách nấu ăn của người Nhật Bản: Phương pháp sống, ninh, nướng, chiên và hấp.
– Cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm đúng cách, đạt tiêu chuẩn (đặc biệt cho món ăn sống).
– Cách kết hợp các nguyên liệu và quy tắc nấu ăn của người Nhật.
– Cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật bản như Sushi, Sashimi, Yakimono… đúng chuẩn theo phong cách Nhật.
– Phương pháp tẩm ướp và nướng các món ăn theo từng nguyên vật liệu khác nhau
– Hướng dẫn kỹ thuật nêm gia vị của món ăn Nhật Bản.
– Phương pháp làm các loại nước xốt đặc trưng theo nhiệt độ khác nhau của người Nhật.
– Các phương pháp nắm, cuộn, dập khuôn.
Khoa hoc nau mon nhat ngon
Món ăn Nhật tinh tế, hài hòa và thanh tao.
Với những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh và chi tiết, khóa học nấu món Nhật bao gồm toàn bộ các khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong quán ăn của Nhật hay các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam và nước ngoài.
Đặc biệt hơn, khi đến với khóa học nấu món Nhật bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ món ăn của người Nhật để có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc Bếp Nhật của các nhà hàng, khách sạn lớn.
Hocnauan.edu.vn là đơn vị đào tạo nấu ăn uy tín tại Việt Nam. Mỗi năm, đơn vị đào tạo hơn 1.000 Đầu bếp và Bếp Trưởng Bếp Nhật tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước và nước ngoài. Với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp và tâm huyết, chắc chắc sẽ đem lại cho bạn những kiến thức vô cùng quý giá để có thể nhanh chóng đảm nhận ngay những vị trí quan trọng tại nơi làm việc.
Nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật để trở thành Đầu bếp Bếp Nhật, Bếp Trưởng Bếp Nhật hoặc mở quán ăn Nhật kinh doanh thì hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ ngay với Học Nấu Ăn Edu qua số hotline: 1800 6148 (miễn phí cước cuộc gọi) để theo đuổi đam mê nhé!
Nguồn bài viết: https://hocnauan.edu.vn/mon-nhat

Comments

Popular posts from this blog

Dạy Nấu Ăn Theo Yêu Cầu – Món Đãi Tiệc – Mở Quán – Gia Đình

Ngoài các khóa học nấu ăn ngắn hạn thì dạy nấu ăn theo yêu cầu đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật, các lớp học này đã nhanh chóng giúp trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết nấu các món ăn mà người học mong muốn để phục vụ theo mục đích của mình. Dạy nấu ăn theo yêu cầu giúp nhiều người nhanh chóng có được bí quyết nấu ăn ngon Tai hnaedu, nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp đa dạng, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu thường xuyên khai giảng và thu hút đông đảo đối tượng học viên theo học. Lớp học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có nhu cầu học nấu ăn cấp tốc, học nấu ăn để kinh doanh quán ăn, nhà hàng, học nấu các món đãi tiệc hay dành cho những người nội trợ, những ai yêu thích một số món ăn hấp dẫn như: phở, hủ tiếu, bánh canh, phá lấu, cơm tấm… phục vụ trong gia đình. Những đặc điểm của lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn công thức, kỹ thuật, phương pháp và các bí quyết chế

Cách Nấu Bún Riêu Chay Thanh Đạm

Với cách nấu bún riêu chay này, bạn có thể dễ dàng bổ sung vào thực đơn ăn chay của mình và gia đình bất cứ lúc nào. Đừng lo nếu bạn nghĩ các nguyên liệu chay sẽ làm món bún riêu trở nên nhạt nhẽo hơn mà ngược lại còn rất đậm đà, thơm ngon và tốt cho sức khỏe nữa đấy. Bún riêu chay thanh đạm cho thực đơn chay thêm phong phú Ăn chay đang là một trong những xu hướng thu hút ngày càng nhiều người áp dụng vì có rất có lợi cho sức khỏe lẫn tinh thần. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp ăn chay hiệu quả, việc làm cho thực đơn món chay đa dạng và phong phú rất quan trọng, vì vừa giúp cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất cần thiết, vừa không gây cảm giác chán ăn khi các món ăn chay không đa dạng như món ăn mặn. Chỉ với các nguyên liệu rau củ rất dễ tìm, dễ mua, bạn vẫn có thể chế biến được món bún riêu chay yêu thích cho mình và cả nhà thưởng thức đấy. Cùng xem và thực hiện nhé! Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bún riêu chay • Sữa đậu nành không đường: 1,5l • Cà chua: 6 trái • Đậu hũ ch

Cách Làm Những Món Chay Đãi Tiệc Đám Giỗ Tại Nhà

Ăn chay ngày càng trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua cách làm những món chay đãi tiệc đám giỗ tại nhà dưới đây để khéo léo trổ tài nội trợ trong gia đình nhé. Dù chỉ sử dụng các nguyên liệu đơn giản nhưng bạn vẫn có thể biến tấu để chế biến nên nhiều món ăn chay ngon, bổ dưỡng mà không kém phần hấp dẫn so với các món mặn. Thông thường, để làm được một mâm cỗ chay cho các dịp lễ, đám tiệc hay đám giỗ… không phải là vấn đề đơn giản với nhiều người vì các món ăn cần phải đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng và phong phú, hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay cách làm các món chay ngon đãi tiệc dưới đây để chuẩn bị trong đám giỗ nhé! Món nem rán chay Nem rán chay Nguyên liệu: • Bánh đa nem: 1 gói • Miến: 100g • Cà rốt: 1 củ • Nấm mèo (mộc nhĩ): 200g • Nấm hương: 200g • Giá đỗ: 100g • Gia vị chay Cách làm: Miến đem ngâm nước lạnh cho nở mềm, vớt ra để ráo rồi cắt khúc nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi. Nấm mèo ngâm nước lạnh cho nở mềm, cắt chân, để ráo nước