Skip to main content

Khoá Học Nấu Ăn Món Hoa - Dimsum

Người Hoa tại TPHCM và các thành phố lớn đang dần phát triển và trở thành một phần quan trọng trong xã hội. đi kèm với đó là nền ẩm thực Trung Hoa cũng trở thành một xu thế. Các nhà hàng Hoa đang rất ăn nên làm ra và kinh doanh một nhà hàng hay các quán ăn món Hoa đang rất phất triển. Vì vậy, một khóa học nấu món Hoa  sẽ là điều không thể thiếu, đặc biệt là điểm tâm Hồng Kông hay còn gọi là Dimsum.
Điểm tâm Hồng Kông được làm với dạng có một lớp bột bao bên ngoài và bên trong là nhân với rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau tạo nên nét đặc sắc của nên ẩm thực Trung Hoa. Các hình thức chế biến chủ yếu là hấp và chiên dùng cùng với các loại nước chấm vô cùng đặc biệt rất hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Đối với mỗi loại bánh khác nhâu thực khách sẽ được khám phá sự thú vị của nền ẩm thực Trung Hoa vô cùng tuyệt vời. Chính vì lẽ đó mà việc học nấu món Dimsum trở nên rất cần thiết đối với bất kỳ người đầu bếp chuyên nghiệp nào.
hoc nau mon hoa chuyen nghiep
Việc học nấu các món Dimsum đòi hỏi sự tỉ mỉ vô cùng của người đầu bếp. Từ khâu làm nhân đến khâu gói bánh và đặc biệt là khâu làm nước chấm với các loại nước sốt vô cùng đặc biệt với bí quyết của các bếp trưởng bếp Hoa hàng đầu. Những chiếc bánh Dimsum khi thưởng thức sẽ cẩm nhận được nhân bên trong nóng hỏi thơm nồng và lớp bột áo bên ngoài kết hợp với nước chấm đặc biệt tạo nên nét đặc trưng của món ăn này. Chính điều đó mà việc các bạn trẻ tự học làm món Dimsum thường thất bại.
Để nắm bắt được các kỹ thuật cũng như bí quyết có được món Điểm tâm Hồng Kông thì bạn nên tham gia một khóa học nấu ăn. Hiện nay, tại các trường dạy nấu ăn ở TPHCM, Đà Nẵng hay các thành phố lớn đều có chương trình dạy nấu món hoa hay điểm tâm Hồng Kông chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn tỉ mĩ từng bước thực hiện món ăn này để bạn nắm bắt kỹ năng và nấu điểm tâm Hồng Kông ngon như một đầu bếp.
CẤP ĐỘ CĂN BẢNCẤP ĐỘ NÂNG CAO
– Tổng quan về bếp Hoa
– Kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
– Ôn luyện kỹ năng dao, chảo kỹ thuật cao
– Kỹ năng sơ chế, xử lý, bảo quản nguyên liệu
– Kiểm tra và bảo quản lại nguyên liệu
– Cách nấu sốt và nấu tương
– Các món khai vị
– Các món tráng miệng
– Phương pháp tiềm
– Phương pháp hầm
– Phương pháp xào chảo
– Phương pháp xào – tay cầm
– Phương pháp hấp
– Phương pháp nấu canh lửa già
– Phương pháp quay
– Set menu
– Thực hành set menu
– Thi cuối cấp độ
– Đặc trưng văn hoá ẩm thực Trung Hoa.
– Ôn tập kỹ năng dao chảo.
– Nghệ thuật trang trí món Hoa.
– Đại cương về Dinh dưỡng.
– Chế biến các loại sốt.(Sốt bào ngư – Sốt tôm khô –
– Sốt hoa điêu – Sốt cam – Tương nồi)
– Chuyên đề Bánh bao.(Bánh mè kim sa – Bánh bao
thịt – Xíu mại )
– Chuyên đề Sủi cảo và Há cảo.
– Chuyên đề các món Quay.
– Chuyên đề các món heo.
– Chuyên đề Hải sản.
– Chuyên đề Bào ngư, Vi cá, Bóng cá, Hải sâm,
– Thượng canh
– Chuyên đề Mì.
– Chuyên đề Bánh truyền thống.
– Ôn tập.
– Thi cuối cấp độ.
Ban đầu được đăng bởi: https://hocnauan.edu.vn/mon-hoa

Comments

Popular posts from this blog

Dạy Nấu Ăn Theo Yêu Cầu – Món Đãi Tiệc – Mở Quán – Gia Đình

Ngoài các khóa học nấu ăn ngắn hạn thì dạy nấu ăn theo yêu cầu đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật, các lớp học này đã nhanh chóng giúp trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết nấu các món ăn mà người học mong muốn để phục vụ theo mục đích của mình. Dạy nấu ăn theo yêu cầu giúp nhiều người nhanh chóng có được bí quyết nấu ăn ngon Tai hnaedu, nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp đa dạng, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu thường xuyên khai giảng và thu hút đông đảo đối tượng học viên theo học. Lớp học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có nhu cầu học nấu ăn cấp tốc, học nấu ăn để kinh doanh quán ăn, nhà hàng, học nấu các món đãi tiệc hay dành cho những người nội trợ, những ai yêu thích một số món ăn hấp dẫn như: phở, hủ tiếu, bánh canh, phá lấu, cơm tấm… phục vụ trong gia đình. Những đặc điểm của lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn công thức, kỹ thuật, phương pháp và các bí quyết chế

Cách Nấu Bún Riêu Chay Thanh Đạm

Với cách nấu bún riêu chay này, bạn có thể dễ dàng bổ sung vào thực đơn ăn chay của mình và gia đình bất cứ lúc nào. Đừng lo nếu bạn nghĩ các nguyên liệu chay sẽ làm món bún riêu trở nên nhạt nhẽo hơn mà ngược lại còn rất đậm đà, thơm ngon và tốt cho sức khỏe nữa đấy. Bún riêu chay thanh đạm cho thực đơn chay thêm phong phú Ăn chay đang là một trong những xu hướng thu hút ngày càng nhiều người áp dụng vì có rất có lợi cho sức khỏe lẫn tinh thần. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp ăn chay hiệu quả, việc làm cho thực đơn món chay đa dạng và phong phú rất quan trọng, vì vừa giúp cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất cần thiết, vừa không gây cảm giác chán ăn khi các món ăn chay không đa dạng như món ăn mặn. Chỉ với các nguyên liệu rau củ rất dễ tìm, dễ mua, bạn vẫn có thể chế biến được món bún riêu chay yêu thích cho mình và cả nhà thưởng thức đấy. Cùng xem và thực hiện nhé! Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bún riêu chay • Sữa đậu nành không đường: 1,5l • Cà chua: 6 trái • Đậu hũ ch

Cách Làm Những Món Chay Đãi Tiệc Đám Giỗ Tại Nhà

Ăn chay ngày càng trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua cách làm những món chay đãi tiệc đám giỗ tại nhà dưới đây để khéo léo trổ tài nội trợ trong gia đình nhé. Dù chỉ sử dụng các nguyên liệu đơn giản nhưng bạn vẫn có thể biến tấu để chế biến nên nhiều món ăn chay ngon, bổ dưỡng mà không kém phần hấp dẫn so với các món mặn. Thông thường, để làm được một mâm cỗ chay cho các dịp lễ, đám tiệc hay đám giỗ… không phải là vấn đề đơn giản với nhiều người vì các món ăn cần phải đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng và phong phú, hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay cách làm các món chay ngon đãi tiệc dưới đây để chuẩn bị trong đám giỗ nhé! Món nem rán chay Nem rán chay Nguyên liệu: • Bánh đa nem: 1 gói • Miến: 100g • Cà rốt: 1 củ • Nấm mèo (mộc nhĩ): 200g • Nấm hương: 200g • Giá đỗ: 100g • Gia vị chay Cách làm: Miến đem ngâm nước lạnh cho nở mềm, vớt ra để ráo rồi cắt khúc nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi. Nấm mèo ngâm nước lạnh cho nở mềm, cắt chân, để ráo nước