Skip to main content

Đào tạo bếp trưởng điều hành

Khóa học Bếp trưởng điều hành cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong khóa đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.

  đào tạo bếp trưởng điều hành 
  Đào tạo Bếp Trưởng Điều Hành

Đối tượng chiêu sinh:

– Người yêu thích nghề đầu Bếp, muốn có thêm thu nhập tốt và ổn định. – Chủ Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp…muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp nghề Bếp.

Ưu điểm khoá học:

– Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước. – Giáo trình học nấu ăn ngon theo tiêu chuẩn Châu Âu: do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn. – Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ. – Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn mở quán, học nấu ăn ngắn hạn hay khóa học chuyên sâu, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề. – Cơ sở vật chất và trang thiết bị Bếp hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. – Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. – Học viên được học tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được. – Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo. – Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. – Lớp học chỉ tối đa 15 – 17 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng. – Trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm phòng trọ cho những học viên ở xa – Trường luôn hỗ trợ thực tập và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề. – Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được đảm bảo việc làm.

  lớp học bếp trưởng chuyên nghiệp 

   SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ, CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC
Cấu trúc khóa học: Chương trình học chia thành 3 cấp độ. – Học phí trọn gói: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ… (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ) – Thời gian học: 9 tháng – 6 tháng học tại trường và 3 tháng thực tập tại Nhà hàng; 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7) Ban đầu được đăng bởi: https://hocnauan.edu.vn/bep-truong-chuyen-nghiep

Comments

Popular posts from this blog

Dạy Nấu Ăn Theo Yêu Cầu – Món Đãi Tiệc – Mở Quán – Gia Đình

Ngoài các khóa học nấu ăn ngắn hạn thì dạy nấu ăn theo yêu cầu đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật, các lớp học này đã nhanh chóng giúp trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết nấu các món ăn mà người học mong muốn để phục vụ theo mục đích của mình. Dạy nấu ăn theo yêu cầu giúp nhiều người nhanh chóng có được bí quyết nấu ăn ngon Tai hnaedu, nơi dạy nấu ăn chuyên nghiệp đa dạng, các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu thường xuyên khai giảng và thu hút đông đảo đối tượng học viên theo học. Lớp học được thiết kế đặc biệt dành cho những ai có nhu cầu học nấu ăn cấp tốc, học nấu ăn để kinh doanh quán ăn, nhà hàng, học nấu các món đãi tiệc hay dành cho những người nội trợ, những ai yêu thích một số món ăn hấp dẫn như: phở, hủ tiếu, bánh canh, phá lấu, cơm tấm… phục vụ trong gia đình. Những đặc điểm của lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu • Học viên sẽ được cung cấp kiến thức, hướng dẫn công thức, kỹ thuật, phương pháp và các bí quyết chế

Cách Nấu Bún Riêu Chay Thanh Đạm

Với cách nấu bún riêu chay này, bạn có thể dễ dàng bổ sung vào thực đơn ăn chay của mình và gia đình bất cứ lúc nào. Đừng lo nếu bạn nghĩ các nguyên liệu chay sẽ làm món bún riêu trở nên nhạt nhẽo hơn mà ngược lại còn rất đậm đà, thơm ngon và tốt cho sức khỏe nữa đấy. Bún riêu chay thanh đạm cho thực đơn chay thêm phong phú Ăn chay đang là một trong những xu hướng thu hút ngày càng nhiều người áp dụng vì có rất có lợi cho sức khỏe lẫn tinh thần. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp ăn chay hiệu quả, việc làm cho thực đơn món chay đa dạng và phong phú rất quan trọng, vì vừa giúp cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất cần thiết, vừa không gây cảm giác chán ăn khi các món ăn chay không đa dạng như món ăn mặn. Chỉ với các nguyên liệu rau củ rất dễ tìm, dễ mua, bạn vẫn có thể chế biến được món bún riêu chay yêu thích cho mình và cả nhà thưởng thức đấy. Cùng xem và thực hiện nhé! Các nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu bún riêu chay • Sữa đậu nành không đường: 1,5l • Cà chua: 6 trái • Đậu hũ ch

Cách Làm Những Món Chay Đãi Tiệc Đám Giỗ Tại Nhà

Ăn chay ngày càng trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua cách làm những món chay đãi tiệc đám giỗ tại nhà dưới đây để khéo léo trổ tài nội trợ trong gia đình nhé. Dù chỉ sử dụng các nguyên liệu đơn giản nhưng bạn vẫn có thể biến tấu để chế biến nên nhiều món ăn chay ngon, bổ dưỡng mà không kém phần hấp dẫn so với các món mặn. Thông thường, để làm được một mâm cỗ chay cho các dịp lễ, đám tiệc hay đám giỗ… không phải là vấn đề đơn giản với nhiều người vì các món ăn cần phải đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng và phong phú, hấp dẫn. Cùng tham khảo ngay cách làm các món chay ngon đãi tiệc dưới đây để chuẩn bị trong đám giỗ nhé! Món nem rán chay Nem rán chay Nguyên liệu: • Bánh đa nem: 1 gói • Miến: 100g • Cà rốt: 1 củ • Nấm mèo (mộc nhĩ): 200g • Nấm hương: 200g • Giá đỗ: 100g • Gia vị chay Cách làm: Miến đem ngâm nước lạnh cho nở mềm, vớt ra để ráo rồi cắt khúc nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi. Nấm mèo ngâm nước lạnh cho nở mềm, cắt chân, để ráo nước